Bài trí tượng gỗ Quan Công trong nhà đúng phong thủy

Tượng gỗ Quan Công mang một giá trị thẩm mỹ cũng phong thủy rất lớn. không chỉ có hình dáng đẹp mắt, tượng còn giúp trấn trạch, trấn an, bảo vệ hòa khí gia đình, mang đến những giá trị tích cực. Ngoài ra, còn những ý nghĩa nào nữa, bài viết này sẽ bật mí cho bạn những ý nghĩa của tượng gỗ Quan Công.

1.Tượng gỗ Quan Công có ý nghĩa thế nào với gia chủ?

Quan Công trong các sử tích của Trung Quốc là vị tướng góp phần thành lập nhà Hán. Trong dân gian, ngài là biểu tượng của trường sinh, vân trường. Đối với ý nghĩa phong thủy, vị tướng này giúp trấn an, giúp xua đuổi những tà khí cho gia đình.

Thiết kế dáng vẻ của pho tượng quan công cũng rất độc đáo, đẹp mắt. Hình tượng vị quan công nghiêm nghị, khảng khái mang đến cho người dùng cảm giác an toàn. Giúp không gian mà bạn chọn trưng bày tượng trở nên ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp.

Tượng gỗ Quan Công đem đến cho gia chủ mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình được tốt đẹp. Mọi thành viên luôn yêu thương, tin tưởng, hòa thuận với nhau. Đặc biệt, năng lượng từ tượng Quan Công sẽ phù trợ cho người “cha” trong gia đình có thể suôn sẻ trong mọi công việc.

2.Bài trí tượng Quan Công thế nào để phát huy giá trị phong thủy

Bất kì mẫu tượng gỗ Quan Công nào dẫu dáng vẻ, thế đứng của bức tượng ra sao thì cũng đều mang đến nguồn năng lượng chung cho gia chủ. Đó chính là giúp bảo vệ gia chủ khỏi nguồn năng lượng xấu, giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi những cái xấu từ kẻ tiểu nhân.

Tượng Quan Công gỗ có ý nghĩa mang lại vô cùng lớn, giúp ích cho bạn trong đời sống tâm linh. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tìm hiểu cách đặt tượng Quan Công ra sao để giúp mang lại ý nghĩa, giá trị phong thủy tốt nhất. Nếu đặt đúng sẽ phát huy được nhiều ý nghĩa tốt. Ngược lại sử dụng nhưng không tìm hiểu cách sử dụng, cách đặt tượng thì bạn có thể sẽ phạm vào những điều cấm kị, ảnh hưởng xấu trở lại.

  • Đặt tượng Quan Công ở bất kì đâu điều đầu tiên cần lưu ý đó chính là phải đặt cao hơn so với mặt đất, không được đặt sát mặt đất vì sẽ xâm phạm đến sự cao quý. Tuy vậy, bạn cũng không nên đặt tượng cao quá đầu người vì theo quan niệm, Quan Công là Thánh, không phải Thần Phật. Việc đặt cao quá đầu người thường chỉ để thờ cúng.
  • Nên đặt tượng quan công bằng gỗ theo hướng Bắc hoặc Tây Bắc. Địa điểm lý tưởng là đặt ở gian phòng khách, vị trí của tượng nên được hướng ra ngoài cửa chính.
  • Không đặt ở những nơi mà không gian là không gian riêng tư, không gian kín như nhà vệ sinh, phòng ngủ vì đó là nơi bất kính với ngài Quan Công.
  • Không nên đặt tượng ở những nơi bí bách, những vị trí như hướng mặt vào tường, ở khu vực gầm tường, chân cầu thang. Điều này là bất kính, có thể gây ra những năng lượng xấu, tai họa cho gia chủ.

Đặt tượng Quan Công trong nhà, hay trong những vị trí làm việc giúp bạn có được những suy nghĩ, những định hướng tích cực. Nguồn năng lượng từ pho tượng giúp cho gia chủ có sự an tâm trong tinh thần, ngăn chặn luồng tiêu cực từ những kẻ tiểu nhân. Người trưng bày tượng Quan Công có thể nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Tượng Quan Công bằng gỗ được làm từ chất liệu gỗ quý với hương thơm tự nhiên. Thiết kế của tượng có sự bền, độ tinh xảo cao bởi bàn tay của những người thợ thủ công mỹ nghệ. Hình ảnh tượng gỗ đẹp mắt, tạo được ấn tượng cho người nhìn khi nhìn vào.

Khi chọn tượng gỗ Quan Công bạn có thể dựa vào tính chất của gỗ, xem xét các thiết kế của pho tượng để chọn được bức tượng có độ truyền tải tinh thần, tính chất của bức tượng tốt nhất. Tượng không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Hình ảnh của tượng thể hiện sự uy nghiêm, dũng mãnh. Đặc biệt nhắc nhở con người về ý nghĩa của những chữ “Lễ, nghĩa, nhân, trí, tín”, tinh thần luôn dũng cảm, sẵn sàng vượt qua mọi hiểm nguy, mọi điều tiêu cực trong cuộc sống.

Tượng Quan Công bằng gỗ mang đến nhiều giá trị phong thủy, nhiều giá trị thẩm mỹ cho người sử dụng tượng gỗ. Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có thêm được những hiểu biết về ý nghĩa của tượng Quan Công mang đến. Đặc biệt nếu có nhu cầu sử dụng tượng gỗ quan công, bạn có thể chọn mua các sản phẩm tại Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu.

Vận chuyển miễn phí
Nhận đổi trả hàng
Giá bán tốt nhất
Bảo hành trọn đời

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ TACOBU

Tầng 4, số 88 phố Xã Đàn,

Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Mở cửa: 8h30 -18h30 hàng ngày

 

THANH TOÁN

Chủ tài khoản: 

© 2021 Copyright Tacobu.vn. All rights reserved.
Đang xin cấp phép bộ công thương
Top