Hộp Ống Đựng Bút Gỗ Thần Tài
Hộp Ống Đựng Bút Gỗ Thần Tài
 1. Hộp Ống Đựng Bút Gỗ Thần Tài

 2. Giá: 210,000 VNĐ
 3. Số lượng - +
 4. Thêm Vào Giỏ Mua Ngay
 5. Hộp ống đựng bút gỗ Thần Tài có kích thước 15x8x6cm làm từ gỗ Bách tự nhiên, trạm khắc tinh xảo để bàn làm việc mang tính thẩm mỹ cao. Đối với những người làm môi trường văn phòng, sở hữu một hộp bút riêng cho mình được thiết kế từ chất liệu gỗ sẽ thể hiện được đẳng cấp, phong cách của mình.

Bạn cần trợ giúp

Gọi ngay: 0982 69 19 19

CSKH: 0982 69 19 19

Hỗ trợ trực tuyến

  Hộp bút có thể được thiết kế với dáng hình trụ, bên cạnh có những hình họa được thiết kế đẹp mắt và sáng tạo. Ngoài ra, hộp bút cũng có thể được thiết kế với dáng hình ngang cầm tay được, có ngăn đựng phía trong đặt bút rất chắc chắn. Những mẫu thiết kế được tạo ra đa dạng, phù hợp với từng mục đích và độ tuổi của người sử dụng. Ngoài ra, hộp bút gỗ được thiết kế với nhiều kích thước để vừa sử dụng để đựng bút, vừa sử dụng để làm đồ vật trang trí.

  Hộp Bút Gỗ được thiết kế từ chất gỗ đặc biệt

  Gỗ có rất nhiều loại trong tự nhiên, khi thiết kế ra từng sản phẩm sẽ mang lại một vẻ ngoài đặc biệt. Một số chất liệu gỗ người ta thường sử dụng để làm ra sản phẩm hộp bút chẳng hạn như gỗ bạch tùng, gỗ maple,...

  Ý nghĩa của Hộp Bút Gỗ

  Hộp bút gỗ mang đến ý nghĩa rất thiết thực. Dùng để chứa đựng bút một cách gọn gàng, đỡ thất lạc. Bên cạnh đó những hộp bút có thiết kế lớn, ấn tượng sẽ có thể dùng để làm nội thất trang trí. Một số hộp bút có thiết kế khắc tên, khắc chữ hoa văn đẹp mắt cũng là cách để bạn có thể gửi tặng tình cảm đến cho người nhận.

  Hộp bút gỗ giúp truyền tải thông tin, tình cảm một cách dễ dàng. Có thể tặng quà hộp bút gỗ trong những dịp như sinh nhật, dịp khai trương, những dịp kí kết hợp đồng hoặc có thể là dịp tri ân khách hàng.

  Sản phẩm liên quan
  Vận chuyển miễn phí
  Nhận đổi trả hàng
  Giá bán tốt nhất
  Bảo hành trọn đời

  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ TACOBU

  Tầng 4, số 88 phố Xã Đàn,

  Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

  Mở cửa: 8h30 -18h30 hàng ngày

   

  THANH TOÁN

  Chủ tài khoản: 

  © 2021 Copyright Tacobu.vn. All rights reserved.
  Đang xin cấp phép bộ công thương
  Top