Giới thiệu Tacobu

Tacobu là thương hiệu bán lẻ của cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ thủ công từ làng nghề truyền thống, nơi quy tụ những nghệ nhân điêu khắc gỗ lâu năm được truyền dạy qua nhiều đời. Sự kết tinh giữa tư duy mỹ thuật bẩm sinh, óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo, tài hoa, điêu luyện của những người thợ lành nghề đã cho ra đời những sản phẩm đồ gỗ tinh xảo mang giá trí nghệ thuật và tinh hoa văn hóa truyền thống.

Tại Tacobu, chúng tôi hiểu rằng để mang đến khách hàng những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng thì việc đảm bảo nguồn nguyên liệu cho sản phẩm đóng vai trò quyết định, chính vì thế Tacobu luôn tìm kiếm để mua về những loại gỗ quý tự nhiên của nhiều vùng miền để làm nguyên liệu chế tác. Mỗi sản phẩm là đứa con tinh thần và là danh dự của những người nghệ nhân chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng những sản đồ gỗ mỹ nghệ khi mua tại cửa hàng của chúng tôi.

Với sứ mệnh mang sản phẩm độc đáo, tinh túy của làng nghề đến với khách hàng, những người đam mê đồ gỗ mỹ nghệ, và mọi gia đình. Là một cơ sản xuất và phân phối đồ gỗ mỹ nghệ uy tín, Tacobu luôn không ngừng nỗ lực không chỉ trong sản xuất, chế tác mà còn chú trọng  phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ và xây dựng kênh bán online để khách hàng trên khắp cả nước có thể dễ dàng trực tiếp lựa chọn và mua sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng.

Đến với Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu, khách hàng sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời sau:

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn

Sự đa dạng trong sản phẩm với nhiều mặt hàng, mẫu mã, kích thước, màu sắc và chất liệu khách nhau phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của mỗi người. Các mặt hàng lực của Tacobu đang được khách hàng yêu thích gồm tượng gỗ phong thủy, tranh gỗ mỹ nghệ, Đồng hồ gỗ, vòng đeo tay trầm hương, gỗ quý, Lục bình và bonsai điêu khắc từ gỗ. Ngoài ra những vật dụng thiết yếu trong gia đình như lọ tăm gỗ, bàn trà, hộp giấy, hộp đựng bánh kẹo, gạt tàn làm từ gỗ chất lượng cao. Các sản sản phẩm làm từ gỗ dành cho văn phòng công sở như hộp name card, hộp đựng bút, linh vật 12 con giáp, đồ gỗ để ô tô… tất cả đều có tại cửa hàng  đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu.

Cam kết chất lượng cao nhất

Với giá trị cốt lõi Chân, Thiện, Mỹ, Tacobu tuyệt đối cam kết mọi sản phẩm của mình cung cấp đến khách hàng đều tốt gỗ, tốt cả nước sơn. Chúng tôi lên án những những hành vi gian lận thương mại, hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng sai quy cách đối các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đang trôi nổi chào bán giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Chính sách hoàn đổi và bảo hành sản phẩm

Để bảo vệ lợi ích của khách, Tacobu luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng và sẵn sàng nhận hoàn, đổi trả sau khi bán nếu như khách hàng có thay đổi quyết định vì những lý do chính đáng. Thời gian bảo hành sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Tacobu từ 1 năm cho đến trọn đời tùy vào mỗi loại sản phẩm, các thông tin về chế độ bảo hành được công khai và tuân thủ nhất quán cho mọi sản phẩm từ nhỏ đến lớn.

Giá thành hợp lý

Với chủ trương cắt bỏ hoàn toàn các khâu trung gian, trực tiếp bán lẻ sản phẩm tại cửa hàng và website và fanpage của mình, Đồ gỗ mỹ nghệ của Tacobu có giá hợp lý nhất, giá trị nhận được luôn tương xứng với số tiền khách hàng bỏ ra. Chiến lược từ sản phẩm từ xưởng nghề đến ngôi nhà, văn phòng của quý khách, Đồ gỗ Tacobu miễn phí vận chuyển nội thành với các đơn hàng có giá trị từ 10 triệu Đồng lên hoặc những chiến dịch kích free ship hay tri ân khách hàng hằng năm.

 

 

 

Vận chuyển miễn phí
Nhận đổi trả hàng
Giá bán tốt nhất
Bảo hành trọn đời

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ TACOBU

Tầng 4, số 88 phố Xã Đàn,

Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Mở cửa: 8h30 -18h30 hàng ngày

 

THANH TOÁN

Chủ tài khoản: 

© 2021 Copyright Tacobu.vn. All rights reserved.
Đang xin cấp phép bộ công thương
Top