Hướng dẫn mua hàng

Chào mứng quý khách đến với Đồ Gỗ mỹ nghệ Tacobu, Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Để mua hàng một cách dễ dàng, thuận tiện, chúng tôi xin gửi đến hướng dẫn cụ thể như sau:

  1. Mua hàng trực tuyến qua Fanpage và website tacobu.vn
  • Mua hàng qua Fanpage

Khi quý khách nhìn thấy news feed của chúng tôi trên tường, với hình ảnh và thông tin, quý khách dành thời gian đọc kỹ nội dung miêu tả, kịch thước, chất liệu gỗ, xem ảnh ở nhiều góc độ. Nếu ưng ý quý khách like, comment hoặc inbox cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp yêu cầu của quý khách qua inbox. Những hình ảnh chi tiết và các thông tin khác sẽ được gửi đến quý khách. Sau khi quý khách đã ưng ý và chốt mua các sản phẩm, chúng tôi sẽ làm phiếu xác nhận và thông báo giao hàng theo thông tin quý khách cung cấp. Khi quý khách nhận hàng, vui lòng kiểm tra kỹ và đối chiếu với đơn đã đặt và thanh toán nốt giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

  • Mua hàng qua website

Để mua hàng qua website quý khách thực hiện các bước sau;

Bước 1: Truy cập trang chủ website hoặc kích vào đường link kết quả trên các công cụ tìm kiếm

Di chuyển chuột đến danh mục sản phẩm cần tìm trên menu hoặc gõ trực tiếp tên sản phẩm cần tìm trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Click chuột trái (đối với PC) và chạm vào tiêu đề sản để vào mục chi tiết sản phẩm để xem hình ảnh và mô tả sản phẩm, các thông tin khuyến mãi, chính sách vận chuyển để lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Nếu quý khách cần tư vấn thêm, có click và số liên hệ Zalo hoặc gọi điện cho chuyên viên tư vấn tại hộp Hỗ trợ trực tuyến có trên website.

Bước 3: Gửi thông tin mua hàng, để gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi, quý khách có thể thực hiện cách sau. Gửi yêu cầu mua hàng bằng tin nhắn đến chuyên viên tư vấn trực tuyến, khai báo thông tin vào mục đăng ký mua hàng phía dưới các trang thông tin sản phẩm, hoặc gửi email cho chúng tôi. Ngay khi nhận được đơn đăng ký mua hàng, chuyên viên của chúng tôi sẽ phản hồi và xác nhận.

Bước 4: Đặt cọc và theo dõi vận chuyển, sau khi đơn hàng được thống nhất giữa Tacobu và khách hàng. Số tiền đặt cọc ( 10-30%) giá trị đơn hàng sẽ quý khách thực hiện chuyển khoản. Chúng tôi sẽ chụp hình sản phẩm, đóng gói và gửi thông tin người giao hàng cũng như thời gian quý khách tiếp nhận hàng.

Bước 5: Nhận hàng, và thanh toán nốt đơn hàng, Khi nhân viên giao hàng của Tacobu hoặc Shipper giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm và đối chiếu với thông tin mặt hàng mình đã đặt cả về số lượng và chất lượng, nếu có sự cố sai lêch, liên hệ lại cho chúng tôi ngay, nếu mặt hàng giao đúng số lượng, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu vui lòng thanh toán nốt cho chúng tôi bằng tiền mặt theo phương thức ship code hoặc chuyển khoản.

  1. Mua trực tiếp tại cửa hàng

Chào mừng quý khách đến với Showroom Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu, các bước thực hiện giao dịch mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi như sau:

Bước 1: Giới thiệu và tư vấn về các mặt hàng, nhân viên kinh doanh tại cửa hàng sẽ giới thiệu chi tiết về các mặt hàng như loại hình sản phẩm, chất liệu gỗ, phương pháp, quy trình chế tác, sản xuất các thông số kỹ thuật như kích thước chiều cao, rộng, sâu, cách bài trí và ý nghĩa của từng món đồ. Quý khách xem kỹ và có những câu hỏi cần giải đáp nếu còn băn khoăn.

Bước 2: Chon mua: sau khi đã xem và được tư vấn, quý khách đưa ra quyết định chọn mua của mình, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thực hiện thanh toán tại quầy và tiến hành cùng quý khách kiểm tra một lần nữa mặt hàng đã chọn. Sau đó chúng tôi thực hiện đóng gói/thùng để phục vụ công tác vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển và giao hàng, đối với khách hàng mua những sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn, chúng tôi sẽ hộ trợ thực hiện vận chuyển theo chính sách của Đồ Gỗ Tacobu, quý khách xem chi tiết trong mục chính sách vận chuyển và giao hàng của chúng tôi. Đối với những mặt hàng gọn nhẹ quý khách tự vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ mang ra xe và chằng buộc (đối với xe máy) và đưa vào cốp xe (đối với ô tô). Chào tạm biệt quý khách và kết thúc giao dịch mua bán thành công.

 

Vận chuyển miễn phí
Nhận đổi trả hàng
Giá bán tốt nhất
Bảo hành trọn đời

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ TACOBU

Tầng 4, số 88 phố Xã Đàn,

Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Mở cửa: 8h30 -18h30 hàng ngày

 

THANH TOÁN

Chủ tài khoản: 

© 2021 Copyright Tacobu.vn. All rights reserved.
Đang xin cấp phép bộ công thương
Top