139 TƯỢNG GỖ MỸ NGHỆ PHONG THỦY ĐẸP NHẤT

Tượng gỗ mỹ nghệ là sản phẩm trang trí phong thủy có thể sử dụng được cho nhà ở và nơi làm việc. Những bức tượng gỗ mỹ thuật có ưu điểm là có thể tạo được dáng vẻ như bạn mong muốn. Tượng được làm từ gỗ quý, với cách thể hiện thông qua dáng vẻ, ý nghĩa được những người thợ mộc điêu khắc, làm nên vẻ đẹp đầy ấn tượng và độc đáo.

Tượng gỗ phong thủy từ trước đến nay vẫn là một trong những loại nội thất có tính mỹ thuật, kỹ nghệ cao được nhiều người chọn mua và sử dụng trong nhà ở, trong các cửa hàng kinh doanh. Không chỉ bởi vẻ ngoài hút mắt, đa dạng của tượng gỗ phong thủy, mà ý nghĩa của loại nội thất này cũng ảnh hưởng lớn đến cho người dùng. Một số lý do khiến tượng gỗ phong thủy được xem là mặt hàng bắt khách chẳng hạn như:

Tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy có tính thẩm mỹ cao và độc đáo

Mỗi một thiết kế tượng gỗ phong thủy đều mang một đặc điểm riêng và nét độc đáo, ấn tượng. Được tạo ra dưới bàn tay của những người thợ mộc khéo léo, dựa vào thế gỗ, chất liệu gỗ và ý tưởng người thiết kế để cho ra đời những bức tượng có nét nổi bật riêng. Phải là người thợ dày dặn kinh nghiệm mới có thể xử lý được gỗ một cách tốt nhất, mang đến những nét sáng tạo trong từng đường khắc họa. Chính vì cách sản xuất thủ công, tinh tế như vậy mà tượng gỗ phong thủy rất được ưa chuộng.

Tượng gỗ mỹ nghệ được làm từ các loại gỗ quý bền đẹp theo thời gian

Việc sử dụng, trang trí một sản phẩm, đồ vật nào cũng cần có yếu tố bền bỉ để sử dụng được lâu dài. Sẽ chẳng ai mong muốn mua về và trưng bày một sản phẩm chỉ bảo quản được vài ngày hay vài tháng. Đối với tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy thì khác, sản phẩm này bạn có thể sử dụng lên đến hàng năm, thậm chí là mãi mãi nếu biết cách bảo quản. Về cơ bản, chất liệu gỗ đã rất chắc chắn và tuổi thọ khá cao. Qua quá trình sản xuất, xử lí chất liệu lại càng củng cố thêm sự bền bỉ hơn. Tránh được việc bị mối mọt, cong vênh.

Tượng gỗ mỹ nghệ có giá trị tài chính gia tăng theo thời gian sử dụng.

Việc sử dụng gỗ để làm các sản phẩm phong thủy ngày càng được nhiều người lựa chọn. Gỗ được chọn để làm hầu hết là các loại gỗ quý hiếm, các loại gỗ nhiều người săn đón để sản xuất nên số lượng còn sót lại sẽ không nhiều. Chình vì vậy mà giá trị các sản phẩm này sẽ tăng cao. Chưa kể nhiều người chơi gỗ tượng gỗ phong thủy rất có nhu cầu sưu tập, vậy nên bạn có thể không chỉ để sử dụng mà còn bán lại với giá thành cao hơn nhiều.

Tượng gỗ mỹ nghệ có ý nghĩa phong thủy trong cuộc sống

Mang đến tài lộc, may mắn: Hình dáng, ý nghĩa của tượng gỗ phong thủy giúp mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Những bức tượng như cá chép hóa rồng, tượng gỗ cóc,... đều là các con vật trong dân gian thể hiện sự may mắn, thịnh vượng. Khi kết hợp với gỗ quý, linh thiêng của đất trời sẽ tạo ra được một nguồn năng lượng tốt. Bạn có thể đặt ở các vị trí thích hợp để mang đến nhiều điều may cho mình.

Trấn thạch, giữ bình yên: Những tượng gỗ được thiết kế với dáng hình quan công, tượng hổ,... đều thể hiện được sức mạnh, giúp bảo vệ gia chủ khỏi tà mà, điềm gở. Đặt theo vị trí phong thủy giúp trấn thạch, giữ bình yên cho ngôi nhà. Xua đuổi những năng lượng xấu, những vận hạn xui.

Mang điềm lành, điềm phước: Một số bức tượng gỗ quý với dáng Phật, Quan Âm, tượng Di lặc vừa có tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt. Vừa giúp thu hút được những năng lượng tốt, tạo được niềm vui, hoan hỉ cho gia chủ. Giúp không khí gia đình luôn yên ấm, phước lành, mọi sự hanh thông. BẠn nên đặt những bức tượng gỗ này ở vị trí trang trọng, sạch sẽ.

Giúp thăng quan, tiến chức đạt công trạng: Tượng gỗ phong thủy còn có được ý nghĩa đối với sự nghiệp của người sử dụng. Nếu bạn chọn đặt những bức tượng như tượng Quan công, tượng Khổng Minh sẽ có ý nghĩa giúp mọi chuyện trong sự nghiệp được suôn sẻ, thuận lợi, được lòng người trên kẻ dưới. Ngoài ra, còn hạn chế được những điềm xấu, kẻ tiểu nhân. Có thể đặt ở những nơi làm việc, bàn học để dễ phát huy năng lượng.

139 TƯỢNG GỖ MỸ NGHỆ PHONG THỦY ĐẸP NHẤT

139 TƯỢNG GỖ MỸ NGHỆ PHONG THỦY ĐẸP NHẤT
Từ Khóa cuối trang: Tuong Go My Nghe Phong Thuy
1 0 1 2
Từ Khóa cuối trang: Tượng Gỗ Phong ThủyTuong Go Phong Thuy
Vận chuyển miễn phí
Nhận đổi trả hàng
Giá bán tốt nhất
Bảo hành trọn đời

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ TACOBU

Tầng 4, số 88 phố Xã Đàn,

Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Mở cửa: 8h30 -18h30 hàng ngày

 

THANH TOÁN

Chủ tài khoản: 

© 2021 Copyright Tacobu.vn. All rights reserved.
Đang xin cấp phép bộ công thương
Top