Qui định đổi trả hàng sau khi mua tại Tacobu

Qui định Đổi trả hàng sau khi mua là một trong những giá trị mà Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu thực hiện nhằm mang lại sự yên tâm và tin tưởng khi mua hàng tại tacobu.vn, với các điều khoản chi tiết như sau:

Sau khi thực hiện mua hàng thành công tại Tacobu.vn, quý khách có quyền đổi sản phẩm mới cùng loại có giá trị tương đương trong trường hợp sản phẩm đã mua gặp sự cố hoặc lỗi qui cách mặt kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu chỉ thực hiện đổi hàng sau khi mua khi có xác nhận của quản lý bán hàng của Tacobu và tuân thủ các điều kiện sau:

  • Đối với giao dịch trực tiếp tại của hàng của Tacobu thì Sản phẩm được mua không quá 24 giờ sau khi bán. Đối khách hàn mua qua online (trực tuyến), thời gian được đổi trả được tính là 1 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm.
  • Hàng khi đổi trả phải còn nguyên nhãn mác, hóa đơn, phiếu bảo, tem nhận diện thương hiệu để xác định chính xác nguồn gốc hàng hóa của Đồ gỗ Tacobu.
  • Hàng hóa đổi lại phải đảm bảo nguyên vẹn như khi mua, không móp méo, trầy xước, ố màu, sưt, mẻ, vỡ do người mua gây ra.
     

Nếu thỏa mãn các điều trên, Đồ gỗ Tacobu sẽ thực hiện đổi hàng cho quý khách nhưng không chịu cước phí vận chuyển giao nhanaj hàng cũ mới (nếu có).

Chúng tôi sẽ thực hiện đổi hàng và chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển giao nhận trong những trường hợp sau:

 

-        Giao hàng không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt.

-        Quý khách nhận không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng

-        Hàng giao đến quý khách không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,..

 

Đồ gỗ Tacobu có quyền từ chối thực hiện đổi trả hàng trong những trường hợp sau:

-        Quý khách muốn thay đổi mẫu mã, chủng loại sản phẩm do thay đổi sở thích

-       Hàng bị lỗi, hỏng trong quá trình sử dụng do người dùng gây ra

-         Các lỗi ngoại quan (xước, móp, méo, vỡ, sứt…) khi khách hàng đã mang sản phẩm ra khỏi cửa hàng hoặc sau khi giao hàng khách đã kiểm tra kỹ lưỡng.

-       Quý trình sử dụng và bảo quản không đúng làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như  bong tróc, bể vỡ, …;

-        Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…) mà khi quý khách mua hàng hóa vẫn còn nguyên vẹn.

Chú ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, sản phẩm đã bán ra không nhập lại. Để đảm bảo cho mọi khách hàng luôn mua được sản phẩm mới.

Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khi cần đổi hàng sau khi mua, khách hàng liên hệ với Đồ gỗ Tacobu ngay qua số điện thoại tổng đài 1900 545519 hoặc số hotline 0982691919. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ xác minh các điều kiện được hoàn đổi như trên. Phản hồi lại quyết định chính thức về việc chấp thuận đổi hoặc không. Thực hiện thu hồi hàng lỗi và cung cấp hàng mới đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

 

 

Vận chuyển miễn phí
Nhận đổi trả hàng
Giá bán tốt nhất
Bảo hành trọn đời

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ TACOBU

Tầng 4, số 88 phố Xã Đàn,

Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Mở cửa: 8h30 -18h30 hàng ngày

 

THANH TOÁN

Chủ tài khoản: 

© 2021 Copyright Tacobu.vn. All rights reserved.
Đang xin cấp phép bộ công thương
Top