CẨM NANG ĐỒ GỖ VÀ PHONG THỦY

Cẩm nang đồ gỗ phong thủy cung cấp kiến thức về các loại gỗ cách phân biệt và nhận biết các loại gỗ quý trong tự nhiên cũng như lựa chọn chất liệu để làm ra các sản phẩm mỹ nghệ gỗ bền đẹp. Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản đồ gỗ mỹ nghệ đúng cách giúp gia tăng gia tăng giá trị của các món đồ gỗ trong gia đình và làm cho không gian nhà ở và văn phòng luôn sang trọng đẳng cấp.

Những kiến về cách bài trí tượng gỗ, tranh gỗ, Lục bình gỗ, Đồng hồ gỗ và các loại đồ gỗ trang trí theo đúng phong thủy trong nhà và công sở giúp gia chủ thu tài đón lộc.  Nguồn gốc và Ý nghĩa phong thủy của các loại đồ gỗ mỹ nghệ cũng được diễn giải một cách chi tiết giúp người đam mê chơi đồ gỗ phong thủy nắm được và vận dụng vào cuộc sống để sắp đặt các món đồ gỗ đúng vị trí tạo ra không gian nhà ở và văn phòng làm việc luôn sinh vượng khí, tránh tai ương, bình an và thăng tiến.

 • Gợi ý những loài hoa đẹp cắm trên bàn thờ và hoa không được để lên ban thờ
  Gợi ý những loài hoa đẹp cắm trên bàn thờ và hoa không được để lên ban thờ

  Cắm hoa trên bàn thờ là cách để giúp cho không gian thờ cúng thêm phần đẹp mắt. Là cách để thể hiện được tấm lòng, mong ước của con cháu đối với tổ tiên ông bà. Cắm loại hoa nào trên bàn thờ cho phù hợp? Những loại hoa nào đẹp và mang nhiều ý nghĩa nên sử dụng? Hãy cùng Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu khám phá ở những thông tin trong bài viết này.

 • Tranh cãi việc con thứ, con gái có được thờ cúng cha mẹ như con trưởng?
  Tranh cãi việc con thứ, con gái có được thờ cúng cha mẹ như con trưởng?

  Trong gia đình người Việt, ai ai cũng có lập một bàn thờ gia tiên, thờ tổ tiên, ông bà. Đây được xem như một phong tục truyền thống của những người con đất Việt. Việc thờ phụng, săn sóc bài vị gia tiên thuộc về thành viên nào trong gia đình thì phù hợp quy chuẩn? Cần phải lưu ý điều gì để khi thờ cúng đạt đúng theo quy tắc. Ý nghĩa của việc thờ cúng mang lại là gì?

 • Không được thắp hương, nhang vào buổi tối vì đây là điều cấm kỵ
  Không được thắp hương, nhang vào buổi tối vì đây là điều cấm kỵ

  Việc cúng bái tổ tiên từ xưa nay đã trở thành một tín ngưỡng, một truyền thống đáng quý đối với người dân Việt Nam. Đặc biệt là hành động dâng, thắp hương là điều không thể thiếu khi thờ cúng. Thắp hương khi cúng bái mang ý nghĩa như thế nào? Khi nào thì cần thắp hương và giờ nào là tốt. Những điều này sẽ được Đồ gỗ mỹ nghệ chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

 • Đặt bàn thờ Phật tại nhà thế nào cho đúng?
  Đặt bàn thờ Phật tại nhà thế nào cho đúng?

  Thờ cúng là phong tục, nét đẹp văn hóa tâm linh đáng quý của người Việt Nam từ trước đến nay. Không chỉ có thờ cúng tổ tiên, người Việt Nam còn có truyền thống thờ cúng các vị Phật theo tín ngưỡng, tôn giáo. Cách đặt bàn thờ Phật đúng tiêu chuẩn phong thủy như thế nào thì không phải ai cũng biết. Cùng Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu tìm hiểu làm thế nào để đặt bàn thờ Phật đúng cách nhất nhé.

 • Giải mã bí ấn tháng 7 Cô Hồn và 20 điều cấm kỵ cần tránh
  Giải mã bí ấn tháng 7 Cô Hồn và 20 điều cấm kỵ cần tránh

  Trong quan niệm, văn hóa của người Việt Nam từ lâu nay vẫn thường nhắc đến tháng 7 cô hồn. Trong tháng này, nhiều người vẫn luôn hạn chế, né tránh rất nhiều điều để đảm bảo được an toàn cho bản thân và gia đình. Vậy tại sao tháng 7 cô hồn lại quan trọng trong đời sống tâm linh đến vậy. Những điều cấm kỵ không nên làm trong tháng này là gì. Làm cách nào để vượt qua tháng 7 cô hồn an toàn. Những bí ẩn trên đây sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu. 

Trang[<<] [<] 1 2 3 4 5

CẨM NANG ĐỒ GỖ VÀ PHONG THỦY

CẨM NANG ĐỒ GỖ VÀ PHONG THỦY
Từ Khóa cuối trang: Cam nang go, Kien thuc phong thuy
2 1 3 5
Từ Khóa cuối trang: Cẩm NangCam Nang
Vận chuyển miễn phí
Nhận đổi trả hàng
Giá bán tốt nhất
Bảo hành trọn đời

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ TACOBU

Tầng 4, số 88 phố Xã Đàn,

Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Mở cửa: 8h30 -18h30 hàng ngày

 

THANH TOÁN

Chủ tài khoản: 

© 2021 Copyright Tacobu.vn. All rights reserved.
Đang xin cấp phép bộ công thương
Top