CẨM NANG ĐỒ GỖ VÀ PHONG THỦY

Cẩm nang đồ gỗ phong thủy cung cấp kiến thức về các loại gỗ cách phân biệt và nhận biết các loại gỗ quý trong tự nhiên cũng như lựa chọn chất liệu để làm ra các sản phẩm mỹ nghệ gỗ bền đẹp. Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản đồ gỗ mỹ nghệ đúng cách giúp gia tăng gia tăng giá trị của các món đồ gỗ trong gia đình và làm cho không gian nhà ở và văn phòng luôn sang trọng đẳng cấp.

Những kiến về cách bài trí tượng gỗ, tranh gỗ, Lục bình gỗ, Đồng hồ gỗ và các loại đồ gỗ trang trí theo đúng phong thủy trong nhà và công sở giúp gia chủ thu tài đón lộc.  Nguồn gốc và Ý nghĩa phong thủy của các loại đồ gỗ mỹ nghệ cũng được diễn giải một cách chi tiết giúp người đam mê chơi đồ gỗ phong thủy nắm được và vận dụng vào cuộc sống để sắp đặt các món đồ gỗ đúng vị trí tạo ra không gian nhà ở và văn phòng làm việc luôn sinh vượng khí, tránh tai ương, bình an và thăng tiến.

 • Mẹo khắc phục vết nứt trên gỗ và cách bảo quản đồ gỗ bền đẹp
  Mẹo khắc phục vết nứt trên gỗ và cách bảo quản đồ gỗ bền đẹp

  Nội thất làm từ chất liệu gỗ tự nhiên sở hữu những vẻ đẹp mộc mạc mà vẫn rất sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm cần lưu ý khi chất liệu này rất dễ ảnh hưởng bởi tác động của môi trường. Nhất là khi bề mặt gỗ xuất hiện các vết nứt lớn, nhỏ. Vậy, làm cách nào để các vết nứt này có thể được khắc phục? Dưới đây là những bật mí của Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu về mẹo chơi đồ gỗ đúng cách. Tìm hiểu ngay sau đây cùng chúng tôi nhé.

 • So sánh Gỗ Gụ và Gỗ Đỏ qua đặc điểm và giá trị của nó
  So sánh Gỗ Gụ và Gỗ Đỏ qua đặc điểm và giá trị của nó

  Gỗ gụ là loại gỗ rất quý, thuộc danh sách loại gỗ đang bị đe dọa, trên bờ tuyệt chủng. Những đặc điểm của gỗ gụ gỗ gụ là như thế nào? Chính bởi sự quý giá của gỗ gụ mà hiện nay, những sản phẩm gắn mác từ gỗ gụ không hẳn là làm thực chất từ gỗ gụ. Làm thế nào để có thể nhận biết được sản phẩm làm từ gỗ gụ? Bài viết này của Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu sẽ là thông tin để bạn hiểu hơn về loại gỗ quý này.

 • Sử dụng Gỗ Trắc trong sản xuất đồ gỗ chất lượng cao
  Sử dụng Gỗ Trắc trong sản xuất đồ gỗ chất lượng cao

  Không phải bỗng nhiên mà gỗ trắc lại được săn đón, được yêu thích và được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất đến vậy. Gỗ trắc mang đến rất nhiều đặc điểm về cả chất liệu lẫn thẩm mỹ. Hiểu biết được kĩ về các đặc điểm của gỗ trắc là điều quan trọng đối với một người chơi gỗ và có nhu cầu, mong muốn sử dụng gỗ trắc cho các nội thất nhà cửa. Dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng về loại gỗ này. Cùng chuẩn bị ngay giấy bút vào note lại những đặc điểm quan trọng và có ích này nhé.

 • Gỗ Nu và những đặc điểm nổi bật của nó
  Gỗ Nu và những đặc điểm nổi bật của nó

  Việc sử dụng đồ gỗ để làm những sản phẩm chế tác ứng dụng trong sản xuất đã trở thành nét văn hóa sinh hoạt của người Việt Nam từ lâu nay. Rất nhiều loại gỗ đặc biệt và giá trị cao được sử dụng như gỗ hương, gỗ trầm, gỗ trắc,... ắt hẳn đã là những tên gọi quen thuộc đối với bạn. Tuy nhiên, một loại gỗ mà không phải ai cũng biết đó chính là gỗ Nu. Gỗ Nu là gì? Đặc điểm của gỗ Nu ra sao? Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu sẽ giới thiệu tất tần tật những thông tin về loại gỗ Nu quý hiếm qua bài viết này

   

 • Gỗ Bách Xanh được ưa chuộng trong chế tác gỗ mỹ nghệ
  Gỗ Bách Xanh được ưa chuộng trong chế tác gỗ mỹ nghệ

  Ngày nay, trong sản xuất đồ nội thất, chất liệu gỗ đóng vai trò vô cùng quan trọng và mang đến những lợi ích không ngờ. Trong số những loại cây gỗ mà bạn vẫn thường biết thì gỗ bách xanh là một loại gỗ được nhắc đến và được ưa chuộng sử dụng. Những giá trị nào của gỗ bách xanh mang lại tạo cho đời sống của con người. Bài viết này Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về loài gỗ bách xanh và những ứng dụng của loại gỗ này.

 • Gỗ Mun có mấy loại, giá trị và giá bán gỗ mun hiện nay
  Gỗ Mun có mấy loại, giá trị và giá bán gỗ mun hiện nay

  Sử dụng đồ gỗ cho cuộc sống trở nên tiện nghi và đẹp mắt hơn đã trở thành một lối sống trong văn hóa Việt Nam. Rất nhiều loại cây gỗ cho ra các chất liệu gỗ ấn tượng. Trong số đó phải kể tới loại gỗ mun. Sự đa dạng của gỗ mun, cũng như những tác dụng đặc biệt, ứng dụng cho đời sống cao mà gỗ mun trở thành loại gỗ rất được săn lùng từ rất lâu tới hiện nay. Để giải đáp những thắc mắc về loại gỗ này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông qua bài viết hôm nay. 

 • Gỗ Ngọc Am và những công dụng tuyệt vời trong nghề mộc
  Gỗ Ngọc Am và những công dụng tuyệt vời trong nghề mộc

  Nghề điêu khắc tượng và các sản phẩm từ gỗ luôn đòi hỏi sự đa dạng về chất liệu để sản phẩm hoàn thiện được ấn tượng và mang nét riêng biệt. Gỗ Ngọc Am là một ví dụ tiêu biểu, là loại gỗ được sử dụng khá nhiều. Những giá trị đem đến cho cuộc sống này từ gỗ Ngọc Am là những gì. Hãy cùng Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu khám phá, tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

 • Lý giải Ý nghĩa tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ trong phong thủy
  Lý giải Ý nghĩa tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ trong phong thủy

  Tượng Phúc Lộc Thọ là bộ tượng chưa bao giờ ngừng hot đối với những người thích trưng bày tượng, nội thất phong thủy. Ý nghĩa của bộ tượng Phúc Lộc thọ mang đến vô cùng đặc biệt. Bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm những hiểu biết để bạn có thể chọn cho mình bộ tượng Phúc Lộc Thọ ưng ý.

 • Cách bố trí bàn thờ Thần Tài, ông Địa nghèo mấy cũng giàu
  Cách bố trí bàn thờ Thần Tài, ông Địa nghèo mấy cũng giàu

  Đối với nhiều gia đình, đặc biệt những người chuyên kinh doanh, buôn bán, người ta thường thờ cúng thêm cả hai vị đó là Thần Tài và ông Thổ Địa. Đây là hai vị rất được coi trọng và cần thờ cúng chu đáo. Vậy, cách bố trí bàn thờ Thần Tài - Ông Địa như thế nào là đúng phong thủy mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ giúp buôn may bán đắt hưng thịnh. Trong bài viết dưới đây, Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu sẽ hướng dẫn cách bố trí bàn thờ Thần Tài, ông Địa đúng chuẩn nhất theo phong thủy.

 • Gỗ Lim và cách nhận diện đúng loại gỗ quý này để tránh bị lừa
  Gỗ Lim và cách nhận diện đúng loại gỗ quý này để tránh bị lừa

  Nói về độ chắc chắn của gỗ thì không thể không kể tới một loại cực kỳ đặc biệt đó chính là gỗ lim. Kể từ rất lâu, gỗ lim đã được sử dụng để sản xuất ra những vật dụng rất có ích cho đời sống của người Việt Nam. Tuy nhiên đặc điểm tính chất của gỗ lim thì không phải ai ai cũng nắm rõ. Gỗ lim thực chất là như thế nào. Gỗ lim hiện tại có những loại gỗ nào phổ biến? Làm sao để bạn nhận biết gỗ lim một cách dễ dàng nhất. Tất cả những điều nên biết gỗ lim sẽ được Đồ gỗ mỹ nghệ Tacobu bật mí ngay trong bài viết này. Cùng tìm hiểu để xem loại gỗ trên có gì đặc biệt nhé.

Trang[<<] [<] 1 2 3 4 5 [>] [>>]

CẨM NANG ĐỒ GỖ VÀ PHONG THỦY

CẨM NANG ĐỒ GỖ VÀ PHONG THỦY
Từ Khóa cuối trang: Cam nang go, Kien thuc phong thuy
2 1 3 5
Từ Khóa cuối trang: Cẩm NangCam Nang
Vận chuyển miễn phí
Nhận đổi trả hàng
Giá bán tốt nhất
Bảo hành trọn đời

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ TACOBU

Tầng 4, số 88 phố Xã Đàn,

Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Mở cửa: 8h30 -18h30 hàng ngày

 

THANH TOÁN

Chủ tài khoản: 

© 2021 Copyright Tacobu.vn. All rights reserved.
Đang xin cấp phép bộ công thương
Top